Người Việt Odessa
Chuyển hàng từ thiện cho trẻ em mồ côi, khuyết tật

Chuyển hàng từ thiện cho trẻ em mồ côi, khuyết tật

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, thông qua Cảnh sát chợ 7-Km, Ban từ thiện đã chuyển toàn bộ hàng từ thiện của bà con tiểu thương tại chợ đến trẻ mồ côi và khuyết tật.
02/06/2020 19:24
Món quà tình nghĩa tặng dân Ucraina

Món quà tình nghĩa tặng dân Ucraina

Những ngày tháng 4 lịch sử vừa qua, khi cả nhân loại đang đối mặt với nỗi sợ khủng khiếp chưa từng có của đại dịch COVID-19, chúng tôi - những người từng có cơ hội học tập, công tác, lao động và trưởng thành ở Ucraina đã ngồi lại và bàn bạc để triển khai chương trình quyên góp ủng hộ nhân dân Ucraina với hy vọng góp một tiếng nói, góp một chút tình, góp một tấm lòng tri ân đất nước, tri ân nhân dân Ucraina - mảnh đất đã từng cưu mang, đùm bọc, giáo dưỡng chúng tôi suốt những tháng năm tuổi trẻ, những tháng năm gian khó, mảnh đất mà từ trong tâm khảm chúng tôi luôn coi như quê hương thứ hai của mình!
29/05/2020 02:28
Danh sách ủng hộ chị Dương Thị Ngọc

Danh sách ủng hộ chị Dương Thị Ngọc

Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ucraina hỗ trợ 3000 grip và không thu lệ phí cấp hộ chiếu.
30/03/2020 18:20
Danh sách quyên góp giúp đỡ vụ hỏa hoạn Odessa

Danh sách quyên góp giúp đỡ vụ hỏa hoạn Odessa

Xin chân thành cám ơn những tấm lòng vàng hảo tâm của quý vị giúp đỡ nạn nhân và ủng hộ cho người dân bản địa trong sự mất mát đau thương này. Vụ hỏa hoạn tại trường Cao đẳng dịch vụ khách sạn nhà hàng trên phố Troitska đã để lại hậu quả thảm khốc với 30 nạn nhân trong đó thương tâm nhất có 16 người chết, 8 người bị thương nặng trong bệnh viện.
18/12/2019 16:26
Danh sách ủng hộ gia đình anh Nguyễn Đình Trọng

Danh sách ủng hộ gia đình anh Nguyễn Đình Trọng

Ngay sau khi nhận được tin anh Nguyễn Đình Trọng bị tai nạn phải cấp cứu, Lãnh đạo Hội cùng Ban từ thiện đã vào viện thăm hỏi tình hình, phát động lời kêu gọi giúp đỡ gia đình anh và tổng tiền nhận được là 1320 $ + 146 000 gr. Dưới đây là danh sách các nhà hảo tâm:
09/07/2019 11:18
Danh sách bà con ủng hộ anh Hòa

Danh sách bà con ủng hộ anh Hòa

Như tin đã đưa, anh Bùi Khắc Hòa (sống ở khu vực Avangar, đối diện trại gà) bị 4 tên cướp hung hãn dùng gậy đánh trọng thương ở đầu sau đó cướp đi toàn bộ số tiền của gia đình (2000 đô). Nhận được tin, cán bộ Hội đã đến thăm hỏi, động viên, chuyển 100 đô giúp anh thuốc thang và kêu gọi bà con cộng đồng giúp anh và gia đình trong lúc khó khăn. Dưới đây là danh sách bà con đã ủng hộ anh Hòa:
10/11/2018 03:33
Danh sách bà con ủng hộ từ thiện địa phương

Danh sách bà con ủng hộ từ thiện địa phương

Ban từ thiện Hội người Việt Nam tỉnh Odessa cùng chi hội trưởng các khu vực chân thành cảm ơn tấm lòng của bà con đã ủng hộ cho hoạt động từ thiện địa phương. Dưới đây là danh sách ủng hộ của bà con:
07/11/2018 02:25
Danh sách ủng hộ ông Phạm Trọng Kim mắc bệnh nặng về nước

Danh sách ủng hộ ông Phạm Trọng Kim mắc bệnh nặng về nước

Sáng 18/10, Ban từ thiện đã tổ chức trao vé máy bay và chuyển quà từ thiện của bà con cộng đồng quyên góp cho ông Phạm Trọng Kim – người đang mắc bệnh nặng có nguyện vọng về nước. Hiện ông Kim đã về bên gia đình tại Việt Nam và gửi lời cảm ơn tới Ban từ thiện cùng toàn thể bà con cộng đồng. Dưới đây là danh sách các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho ông Kim.
02/11/2018 10:23
Danh sách ủng hộ chị Hoàng Thị Luyện

Danh sách ủng hộ chị Hoàng Thị Luyện

Với truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", sau khi biết tin chị Hoàng Thị Luyện bị nạn, rất nhiều bà con đã chủ động thăm hỏi, giúp đỡ thuốc thang cho chị giành giật sự sống. Đặc biệt, sau lời kêu gọi của BCH Hội, số lượng ủng hộ đã và đang tăng lên theo từng giờ, dưới đây là danh sách bà con ủng hộ chị Luyện.
29/10/2018 20:47

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN