Người Việt Odessa
Quyên góp - Ủng hộ

Danh sách ủng hộ gia đình anh chị Hải Trang

Hưởng ứng lời kêu gọi của BCH Hội người VN và BCH Hội ĐH Bắc miền Trung, sau hai ngày phát động, xót xa trước nỗi đau quá lớn của gia đình anh chị Hải Trang, các hội đoàn và nhiều bà con trong cộng đồng đã ủng hộ bằng trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp, số tiền quyên góp được đã lên đến 17.810 đô và 151.650 grivna. Và từng giờ, số tiền đang tiếp tục được tăng lên.
28/02/2018 19:27
Danh sách ủng hộ đồng bào Miền Trung

Danh sách ủng hộ đồng bào Miền Trung

Ngay trong ngày đầu tiên phát động tại chợ “Cây số 7”, con số quyên góp được đã lên tới 3.000 USD. Thông qua các chi hội cơ sở, Đảng ủy và BCH Hội tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ và đồng tình của bà con. Dưới đây là danh sách các nhà hảo tâm:
09/12/2017 18:05
Danh sách ủng hộ hoạt động từ thiện cho địa phương

Danh sách ủng hộ hoạt động từ thiện cho địa phương

Vừa qua, Ban từ thiện Hội NVN tỉnh Odessa đã phát động đợt quyên góp từ thiện để giúp đỡ cho người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động thường niên, mang tính hữu nghị, nhân văn sâu sắc, nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con cộng đồng cũng như sự đánh giá rất tích cực từ chính quyền, người dân địa phương. Toàn bộ số tiền do bà con đóng góp đã mua được hơn 3 tấn hàng thiết yếu với trị giá gần 2100 đô la. Dưới đây là danh sách các nhà hảo tâm:
28/10/2017 15:24
Hơn 46 triệu đồng đến với cô bé bị tim, câm điếc bẩm sinh, hỏng hai mắt

Hơn 46 triệu đồng đến với cô bé bị tim, câm điếc bẩm sinh, hỏng hai mắt

Nhận được số tiền lớn từ những tấm lòng hảo tâm, của bạn đọc thông qua Báo Dân trí, bà Đậu Thị Hợi, bà ngoại của cô bé Hoàng Thị Thanh Trúc đã không khỏi xúc động. Bởi số tiền của bạn đọc Dân trí sẽ phần nào giúp đỡ gia đình trong hành trình chữa bệnh cho bé gái 6 tuổi đầy tội nghiệp.
07/09/2017 12:03

Danh sách bà con "Sàn giao dịch" ủng hộ gia đình nạn nhân bị cướp tấn công

Ngay khi nghe tin xảy ra vụ trấn cướp dã man, rất nhiều tấm lòng của bà con cộng đồng chia sẻ nỗi đau, ủng hộ gia đình bị cướp tấn công gây thương tích nặng. 
13/04/2017 17:04

STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN