Người Việt Odessa
Video

Kênh truyền hình Quốc hội Ucraina phỏng vấn ĐS Nguyễn Anh Tuấn về kinh nghiệm Chính sách Đổi mới

Để hướng tới Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, vào cuối tháng 10/2020, Kênh truyền hình Quốc hội Ucraina đã có cuộc phỏng vấn ĐS Nguyễn Anh Tuấn về kinh nghiệm Chính sách Đổi mới, đặc biệt là Đổi mới kinh tế được Đảng ta tiến hành từ năm 1986 và những thành tựu thu được từ chính sách này.
28/11/2020 06:56
Video: VTV4 phỏng vấn trực tuyến ông An Vũ Bình - Bí thư thứ nhất ĐSQ VN tại Ucraina

Video: VTV4 phỏng vấn trực tuyến ông An Vũ Bình - Bí thư thứ nhất ĐSQ VN tại Ucraina

Trước tình hình dịch bệnh Viruscorona, Đài truyền hình VN VTV4 đã phỏng vấn ông An Vũ Bình, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina. Báo Người Việt Odessa xin giới thiệu tới bạn đọc:
17/04/2020 14:21
Ở đâu chị em Làng Sen cũng hết mình

Ở đâu chị em Làng Sen cũng hết mình

Chị em phụ nữ Làng Sen say đắm, thả mình theo giai điệu trong ca khúc “Lời tỏ tình dễ thương” do ca sỹ Mạnh Hùng thể hiện. Ẩn sau nét duyên dáng ấy là sự chăm chỉ trong công việc, là tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Sự nhiệt tâm của chị em Làng Sen chính là động lực để những chị em phụ nữ trong Ban cán sự các chi hội PN cơ sở noi gương theo.
07/03/2020 04:44
Video: Khánh thành Làng Sen Odessa

Video: Khánh thành Làng Sen Odessa

Cách đây vừa tròn 10 năm, khu đô thị Làng Sen 1, Odessa đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Báo Người Việt Odessa xin đăng lại phóng sự của VTV4 về sự kiện trọng đại này.
02/08/2019 12:50

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN