Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Việt Nam được chọn đăng cai vòng bảng AFC Cup

Thứ sáu, 31/07/2020 | 02:18
Chiều (30/7), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định chọn Việt Nam là nơi đăng cai các trận đấu còn lại ở bảng F và G tại AFC Cup 2020.

Theo thông báo mới nhất của AFC, Việt Nam đã lựa chọn để đăng cai những trận đấu còn lại ở bảng F và G tại AFC Cup 2020. Đây là hai bảng đấu có sự góp mặt của hai đại diện Việt Nam là TPHCM và Than Quảng Ninh.

Cụ thể, 6 trận đấu còn lại của bảng F (gồm các đội CLB TPHCM, Yangon United, Hougang United Lao Toyota) sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất. Trong khi đó, các trận ở bảng G (gồm Ceres–Negros, Than Quảng Ninh, Svay Rieng, Bali United) diễn ra ở sân Cẩm Phả. Các trận đấu này sẽ được tổ chức từ ngày 23-29/9.

Hiện tại, cả CLB TPHCM và Than Quảng Ninh đều sáng cửa đi tiếp. CLB TPHCM dẫn đầu bảng F với 7 điểm sau 3 trận, bằng điểm với Yangon United và hơn đội xếp thứ 3 là Hougang United 4 điểm. Tại bảng G, Than Quảng Ninh đứng thứ 2 với 4 điểm, kém Ceres–Negros. Tuy nhiên, Ceres–Negros đang đứng trước bờ vực phá sản và có thể giải thể.

Theo quy định, 3 đội dẫn đầu bảng và đội nhì xuất sắc nhất sẽ giành quyền lọt vào bán kết khu vực Đông Nam Á. Đội vô địch khu vực Đông Nam Á sẽ lọt vào bán kết liên khu vực.

Lễ bốc thăm vòng bán kết liên khu vực sẽ diễn ra vào ngày 27/8. Trận bán kết khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/10 (chỉ đá 1 lượt, thay vì lượt đi lượt về như mọi năm). Trận chung kết khu vực Đông Nam Á cũng diễn ra 1 lượt vào ngày 4/11.

Trận chung kết toàn giải (giữa đội chiến thắng khu vực Đông Á và đội chiến thắng khu vực Tây Á) sẽ diễn ra vào 12/12.

H.Long - dantri.com.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN