Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Việt Nam có đề cử trong giải sân golf par3 tốt nhất thế giới

Thứ tư, 20/03/2019 | 02:14
Sân Academy Course của học viện golf Els Performance (EPGA) là một trong sáu sân chín hố par3 tốt nhất, theo World Golf Awards.

Sân Academy Course ở Ecopark, Hà Nội sẽ cạnh tranh danh hiệu sân chín hố par3 tốt nhất năm 2019, cùng năm sân golf khác là Bukit Pandawa (Indonesia), Cromwell (Anh), Cumberwell Park (Anh), The Turtle Hill (Bermuda) và Zhang Lianwei (Trung Quốc).

World Golf Awards ra mắt từ năm 2014 được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf. Kết quả ở các hạng mục sẽ có sau bảy tháng bình chọn trên mạng internet, và được công bố vào cuối năm.

Việt Nam có đề cử trong giải sân golf par3 tốt nhất thế giới

Một góc sân golf Academy Course của EPGA.

Sân chín hố par3 Academy Course của học viện EPGA được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2017, là nơi các học viên của EPGA cũng như các golfer nghiệp dư và chuyên nghiệp hoàn thiện kỹ năng short-game và cải thiện kỹ thuật thi đấu. Sân đấu do golfer Nam Phi Ernie Els thiết kế được đánh giá có cảnh quan và hệ thống dịch vụ đi kèm tiện nghi bậc nhất tại Việt Nam.

EPGA cũng là học viện do golfer sở hữu bốn major sáng lập. Hồi đầu tháng 3, EPGA và Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển môn golf ở Việt Nam. Học viện này cam kết hỗ trợ tối đa cho các dự án đào tạo trẻ, cũng như nâng cao chất lượng đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho các kỳ SEA Games và Olympic sắp tới.

Nhân Đạt - vnexpress.net