Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

U23 Myanmar 3-4 U19 Hàn Quốc: Cơn mưa bàn thắng

Thứ năm, 02/08/2018 | 05:12
U23 Myanmar và U19 Hàn Quốc đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đúng với tính chất giao hữu với 7 bàn thắng được ghi. Đáng tiếc là đội chủ nhà đã phải chịu thất bại ngay trong trận ra quân.

U23 Myanmar đã mở đầu giải Tứ hùng Alpine Cup được tổ chức trân sân nhà bằng trận đấu với đối thủ là U19 Hàn Quốc. Đây là giải đấu giao hữu chuẩn bị cho ASIAD 2018.

U19 Hàn Quốc là những người đã có sự nhập cuộc tốt hơn hẳn đội chủ nhà. Họ làm chủ hoàn toàn thế trận, vượt trội hơn về thời lượng kiểm soát bóng và số cơ hội tạo ra. Các chân sút trẻ của xứ sở Kim chi cũng tỏ ra rất hiệu quả khi đã liên tiếp có được 3 bàn thắng chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên. Phía U23 Myanmar có vẻ chưa thật sự sẵn sàng cho trận đấu này khi họ thi đấu vô cùng nhạt nhòa thiếu sức sống. Họ không thể làm được gì ngoài việc hứng chịu những bàn thua liên tiếp.

 

Thế trận này tiếp tục duy trì sang đầu hiệp hai khi U19 Hàn Quốc dễ dàng có được bàn thắng nâng tỉ số lên 4-0. Phải đến khoảng 20 phút cuối, khi U19 Hàn Quốc đã bắt đầu có phần đá "lỏng chân" thì những cơ hội dành cho U23 Myanmar mới bắt đầu xuất hiện. Tinh thần chiến đấu của đội chủ nhà lúc này cũng được đẩy lên cao. Họ có liên tiếp 3 pha lập công để rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 1 bàn. Tuy nhiên khoảng thời gian còn lại là quá ít ỏi, U23 Myanmar đành chấp nhận thất bại ngay trong trận đấu ra quân.

Nếu cứ tiếp tục phong độ đáng thất vọng này, quả thực cơ hội dành cho U23 Myanmar ở ASIAD 2018 là gần như không có khi họ rơi vào bảng đấu với toàn những đối thủ "máu mặt" như Triều Tiên, Saudi Arabia và Iran.

Thể Thao 247.vn