Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Thua Hàn Quốc, HLV Ma-rốc muốn đánh bại U19 Việt Nam

Thứ năm, 19/04/2018 | 08:49
HLV người Hà Lan Mark Wade của U19 Ma-rốc không quá buồn vì thất bại của đội nhà trước Hàn Quốc. Ông đặt quyết tâm sẽ đánh bại Việt Nam ở trận thứ hai.

Trong trận mở màn của mình tại JS Cup 2018, U19 Ma-rốc đã thất bại 0-1 trước U19 Hàn Quốc. Đây là trận đấu mà họ chơi không tốt trong hiệp 1 nhưng hiệp 2 đã khởi sắc và tạo ra cả tá những cơ hội. Đáng tiếc Ma-rốc không thể ghi nổi 1 bàn.

Phát biểu sau trận đấu, HLV người Hà Lan Mark Wade cho biết: "Chúng tôi là đội đầu tiên đấu với chủ nhà Hàn Quốc. Đây quả thực là một cuộc chạm trán đầy hữu ích cho các cầu thủ mới 18, 19 tuổi. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng không thể ghi được bàn nào. Dù thua trận nhưng trận đấu này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm tốt cho các cầu thủ trẻ".

Ông nói tiếp: "Chúng tôi không may mắn nhưng Hàn Quốc chiến thắng cũng hoàn toàn xứng đáng. Họ đã có một trận đấu rất tốt, đặc biệt là cầu thủ chạy cánh trái của họ, một người thi đấu rất hay"

Ở trận thứ hai, Ma-rốc sẽ gặp Việt Nam, HLV Mark Wade khẳng định quyết tâm sẽ giành trọn ba điểm: "Chúng tôi đã không có được tiền đạo tấn công tốt nhất ở giải này. Tuy nhiên với số cầu thủ đang có trong tay, tôi tự tin sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam. Họ thua Mexico nhưng cũng thể hiện được nhiều điều. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng, đó là điều chắc chắn đội hướng tới".

thethao247.vn