Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Teerasil Dangda tỏ ra thận trọng trước cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam

Thứ bảy, 02/11/2019 | 04:23
Tiền đạo Thái Lan Teerasil Dangda, người vừa mới tỏa sáng với một bàn thắng vào lưới đội tuyển UAE, đã tỏ ra thận trọng khi nhắc tới cuộc đối đầu với đội tuyển Malaysia và Việt Nam tới đây.

Trao đổi với báo giới nước nhà trước thềm 2 trận đấu quan trọng của đội tuyển Thái Lan, tiền đạo Teerasil Dangda cho rằng anh và các đồng đội cần tập trung tối đa cho trận gặp Malaysia trước khi nghĩ tới tuyển Việt Nam.

"Chúng tôi phải nghĩ tới Malaysia trước tiên. Đối đầu với họ không phải chuyện đơn giản. Những lần Thái Lan tới Malaysia làm khách, chúng tôi gần như không thể tấn công. Do đó chúng tôi phải tập trung, làm việc chăm chỉ để mang kết quả tốt về nhà", tờ Matichon trích lời Dangda.

Ngày 31/10, HLV Nishino đã triệu tập 24 cầu thủ trong tổng số 32 cầu thủ để tập trung huấn luyện. 8 cầu thủ còn lại hội quân muộn hơn do vẫn đang cùng CLB chinh chiến ở các giải đấu. 

Teerasil Dangda tỏ ra thận trọng trước cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam

Dangda cho rằng việc hội quân sớm rất có lợi cho anh cùng đồng đội: "Chúng tôi có điều kiện để hồi phục thể chất sau một mùa giải khó khăn ở CLB. Nhìn chung, các bài tập hiện tại không quá nặng và giúp chúng tôi có sự chuẩn bị tốt cho các trận gặp Malaysia và Việt Nam".

"Thể trạng của chúng tôi đã được cải thiện, bên cạnh đó là nhiều yếu tố khác. Chúng tôi sẽ cố tập trung vào 2 trận đấu cuối. Hy vọng các CĐV sẽ luôn cổ vũ tôi và đội tuyển. Tôi có thể đảm bảo bản thân sẽ cố gắng nhất có thể và hy vọng sẽ mang về những kết quả có lợi".

Ở 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 sắp tới, Thái Lan đều phải làm khách trên sân của Malaysia và Việt Nam. HLV Nishino tỏ ra lo lắng bởi áp lực phải giành điểm trên sân khách là không hề nhỏ để bảo toàn vị trí ngôi đầu bảng mà đội tuyển Thái Lan đang tạm giữ. 

Tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Thái Lan và Việt Nam đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu với cùng 7 điểm. Thái Lan xếp trên do hơn hiệu số bàn thắng. UAE và Malaysia lần lượt đứng các vị trí thứ 3 và thứ 4.

dantri.com.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

Video

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN