Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

'Nếu tôi chạy đến mặt trăng, Messi cũng chuyền được bóng'

Thứ tư, 10/06/2020 | 08:29
Tiền đạo Martin Braithwaite bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Lionel Messi sau khoảng thời gian được chứng kiến tài năng của ngôi sao người Argentina.

"Khi Messi bị vây bởi nhiều cầu thủ đối phương, khoảng trống sẽ được mở ra rất nhiều. Tôi sẽ là người khai thác những khoảng trống đó. Nếu tôi có chạy đến mặt trăng, Messi cũng chuyền được bóng đến chân tôi. Tôi chạy đến đâu không quan trọng, quan trọng là phải chạy thật thông minh", The Athletic dẫn lời Braithwaite.


Braithwaite ca ngợi khả năng chuyền bóng của Messi. Ảnh: Getty.


"Và cứ sau vài lần như vậy, cầu thủ đối phương sẽ để ý đến tôi hơn. Lúc đó, khoảng trống lại được mở ra cho Messi", tân binh của Barca nói thêm.

Cá nhân Braithwaite cũng cho biết trình độ của anh cũng cải thiện khá nhiều khi được tập luyện, thi đấu cùng những người đồng đội mới.

"Mọi thứ ở đây đều đòi hỏi cao hơn Leganes rất nhiều. Tôi yêu thích điều đó và phải luôn giữ trạng thái tập trung. Bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Tôi cảm nhận được tôi đang phát triển nhanh như thế nào khi được học những điều mới mẻ", chân sút người Đan Mạch chia sẻ.

"Tại Barca, ​​bạn phải thực sự, thực sự giỏi kiểm soát bóng, và xử lý tốt ở phạm vị hẹp. Các buổi tập đều hướng đến điều đó. Tôi quan sát những gắn bó lâu với đội bóng, họ làm gì, họ di chuyển như thế nào, họ chạm bóng thế nào. Tôi thấy mình đang tiến bộ", Braithwaite nói.

Theo zingnews.vn