Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Được cấp 80 triệu bảng, Mourinho quyết mua ngay Ozil

Thứ hai, 08/01/2018 | 13:02
Theo nguồn tin từ tờ Mirror, HLV Mourinho sẽ được cấp 80 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Bởi lẽ đó, ông quyết mua ngay Ozil trong tháng 1 này.

Cách đây không lâu, HLV Mourinho đã than vãn rằng không được chi đủ tiền để xây dựng đội bóng. Chính vì vậy, theo nguồn tin từ tờ Mirror, BLĐ MU đã cấp cho “Người đặc biệt” 80 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 

Được cấp 80 triệu bảng, Mourinho quyết mua ngay Ozil
HLV Mourinho quyết sở hữu Mesut Ozil ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông

 

Đây là một trong số “nước cờ” của BLĐ MU để ký hợp đồng mới với HLV người Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, những chóp bu của Quỷ đỏ cũng hy vọng rằng với số tiền này, CLB có thể chinh chiến ở FA Cup, Champions League và giành vị trí trong top 3 Premier League (giành vé trực tiếp dự Champions League mùa giải tới).

Cũng theo tờ Mirror, sau khi được cấp tiền chuyển nhượng, HLV Mourinho quyết chiêu mộ Mesut Ozil ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, thay vì đợi đến tháng 7 để đón cầu thủ này theo dạng chuyển nhượng tự do.

MU sẵn sàng chi 35 triệu bảng để có được chữ ký của tiền vệ người Đức. Đây là số tiền mà Arsenal phải suy nghĩ bởi họ đang đối diện với nguy cơ mất trắng cầu thủ này sau khi mùa giải kết thúc.

Số tiền còn lại sẽ được HLV Mourinho dùng để chiêu mộ tiền vệ cánh. Hiện tại, ông đang theo đuổi tiền vệ Thomas Lemar của Monaco và tiền đạo Lucas Moura của PSG. Thương vụ Lucas Moura có vẻ sáng hơn với MU bởi cầu thủ người Brazil đang đòi rời khỏi sân Công viên các Hoàng tử.

H.Long - dantri.com.vn