Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Đạp gãy xương đối thủ, cầu thủ Than Quảng Ninh nhận án “phạt nguội” từ VFF

Thứ bảy, 21/04/2018 | 02:23
Trong ngày 20/4, Ban kỷ luật VFF đã họp và đưa ra án phạt bổ sung đối với tiền vệ Hải Huy (Than Quảng Ninh), vì có hành vi vào bóng thô bạo, gây chấn thương nặng cho tiền vệ Trùm Tỉnh (Khánh Hoà).

Án phạt này được Ban kỷ luật VFF đưa ra, sau khi phía Ban điều hành giải V-League từ phía VPF có công văn, đề nghị Ban kỷ luật VFF xem xét, phạt bổ sung đối với Hải Huy (Than Quảng Ninh), căn cứ vào băng ghi hình, tình huống Hải Huy vào bóng thô bạo, đối với cầu thủ Trùm Tỉnh (Khánh Hoà).

 

Đạp gãy xương đối thủ, cầu thủ Than Quảng Ninh nhận án “phạt nguội” từ VFF
Trùm Tỉnh (Khánh Hoà) chấn thương nặng sau pha vào bóng thô bạo của Hải Huy (Than Quảng Ninh)

 

Trước đó, báo chí đã lên tiếng về việc cầu thủ Trùm Tỉnh bị chấn thương nặng (gãy xương sườn số 7 và dập một phần phổi), nhưng Hải Huy không phải nhận bất cứ án phạt bổ sung nào trước đó, từ phía Ban kỷ luật VFF.

Tuy nhiên, sau khi nhận được công văn từ phía Ban điều hành giải V-League vào trưa 20/4, Ban kỷ luật VFF buộc phải ngồi lại một lần nữa, để đưa ra án “phạt nguội” đối với tiền vệ đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh.

Theo đó, Hải Huy bị treo giò 3 trận kế tiếp tại V-League 2018, đồng thời phải nộp phạt bổ sung 20 triệu đồng. Chưa hết, Hải Huy còn có thể phải chịu thêm các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Trùm Tỉnh, nếu Ban kỷ luật xét thấy những chi phí này hợp lý.

Tình huống va chạm dẫn đến chấn thương của Trùm Tỉnh xảy ra trong trận Khánh Hoà tiếp Than Quảng Ninh ở vòng 5 V-League cuối tuần rồi.

K.Đ - dantri.com.vn