Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội: Những điểm nóng quyết định trận đấu

Thứ sáu, 24/07/2020 | 01:53
Hùng Dũng - Đỗ Văn Thuận, Seo Yong-Duk và Moses Oloya hay Công Phượng đối đầu Việt Anh và Diakite - Rimario là những điểm nóng quyết định trận đấu.

Trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội bắt đầu được quan tâm từ 2 mùa giải trở lại đây. Đó là khi CLB TP HCM bắt đầu có sự đầu tư lớn về mặt đội hình và năm ngoái thì họ cũng đã cạnh tranh quyết liệt với CLB Hà Nội cho ngôi vô địch. Nhiều ngôi sao được mang về khiến những cuộc đối đầu cá nhân trên sân cũng trở nên đặc biệt nóng.

Nóng nhất trong trận đấu này sẽ là những cuộc so tài ở giữa sân. Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng – động cơ không biết mệt mỏi của CLB Hà Nội sẽ đối đầu với người đồng đội một thời Đỗ Văn Thuận. Hai tiền vệ này luôn là những cá nhân thi đấu âm thầm, nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng với đội bóng. Cuộc đối đầu này sẽ quyết định không nhỏ cục diện trên sân.

CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội: Những điểm nóng quyết định trận đấu

Ngoài ra, cuộc so tài giữa hai ngoại binh Seo Yong-Duk và Moses Oloya cũng rất được quan tâm. Sức mạnh, khả năng tranh chấp cùng sự cơ động của hai cầu thủ này sẽ là yếu tố cực kỳ quan trọng cho tuyến giữa của hai CLB.

Những điểm nóng đáng chú ý khác nằm ở hai khung thành. Trận này tiền đạo Amido Balde sẽ trở lại để cùng Công Phượng đá cặp trên hàng công. Hai tiền đạo này chắc chắn sẽ tạo ra những thách thức không nhỏ với cặp trung vệ trẻ tuổi Bùi Hoàng Việt Anh và Đậu Văn Toàn. Đặc biệt Amido Balde với khả năng tranh chấp và chơi đầu ấn tượng được kỳ vọng sẽ làm nên sự khác biệt.

Ở cầu môn đối diện, cặp trung vệ Hữu Tuấn và Diakite cũng sẽ trở lại sau án treo giò. Cuộc đối đầu giữa Diakite và Rimario sẽ thực sự đáng chú ý. Rimario có tốc độ, sức càn lướt, nhưng sẽ không dễ để vượt qua một Diakite chơi quyết liệt và toàn diện. Những tình huống đối đầu tay đôi giữa hai ngoại binh này được dự đoán sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt.

vtv.vn


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN