Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Messi tiết lộ lý do đổi màu tóc

Thứ hai, 05/09/2016 | 09:31
Sau thất bại ở chung kết Copa America 2016, ngôi sao của Barcelona và đội tuyển Argentina muốn làm mới bản thân.

"Trong một ngày đặc biệt khó khăn, tôi đã nhuộm tóc. Tôi phải bắt đầu lại từ con số không. Tôi đã tự nhủ rằng: 'Mình phải đoạn tuyệt với những điều không vui và bắt đầu lại", Messi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Telefe's 'Polemica en el bar'.

Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, Messi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chuyển từ tóc màu đen sang màu vàng hoe. Sự thay đổi này mang đến một cái nhìn mới về cầu thủ hay nhất năm 2015, người vốn không quá quan tâm đến ngoại hình.

Từng có nhiều đồn đoán cho rằng việc thay đổi màu tóc của Messi là chạy theo trào lưu của các đồng nghiệp. Hiện tại có nhiều cầu thủ nhuộm tóc vàng hoặc bạch kim như Aaron Ramsey, Neymar...

Messi hiện tại có hai con trai, nhưng cậu cả Thiago có vẻ không thích bóng đá. Điều này có thể dẫn đến khả năng không có một sự kế tục mang tính gia đình. "Tôi không cố tặng bóng cho Thiago, nó có vẻ không thích bóng đá lắm. Bây giờ chúng ta phải đợi xem sao, vì hiện tại nó đã tham gia vào một câu lạc bộ thiếu nhi", cầu thủ từng năm lần giành Quả bóng Vàng FIFA cho biết.

Kim Thành - vnexpress.net

Messi tiết lộ lý do đổi màu tóc

Messi và màu tóc từ giữa tháng 7. Ảnh: Reuters