Người Việt Odessa
Văn hoá - Thể thao

Báo Argentina đưa tin Messi rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia

Thứ ba, 05/07/2016 | 13:32
Theo nguồn tin từ tờ La Nacion, Messi đã rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia (ĐTQG) và sẵn sàng trở lại tham dự vòng loại World Cup 2018 vào tháng 11.

Như đã biết, ngay sau trận chung kết Copa America 2016, Messi đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế. Điều đó đã gây chấn động cả đất nước Argentina. Đích thân Tổng thống nước này, Mauricio Macri đã phải gọi điện thuyết phục El Pulga rút lại quyết định của mình. Mới đây, 100.000 CĐV Argentina cũng đã đội mưa để đưa ra lời kêu gọi Messi trở lại ĐTQG.

Báo Argentina đưa tin Messi rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia
Messi có thể trở lại ĐTQG

 

Bất chấp những động thái của người dân Argentina, Messi vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, theo tờ báo hàng đầu Argentina, “siêu sao” của Barcelona đã quyết định rút lại quyết định của mình sau thời gian tĩnh tâm.

Tờ báo này cũng cho hay, Messi chưa vội trở lại đội tuyển Argentina vì vẫn muốn nghỉ ngơi thêm một thời gian. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ trở lại tham dự vòng loại World Cup 2018 vào tháng 11. Tất nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Tất cả vẫn đang chờ Messi lên tiếng.

Đội tuyển Argentina thực sự cần Messi ở thời điểm này. Hiện tại, La Albiceleste đang xếp thứ 3 ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ với 11 điểm sau 6 trận. Tuy nhiên, họ đang bị nhóm phía sau bám đuổi quyết liệt. Argentina chỉ hơn đội bóng xếp vị trí thứ 7 là Paraguay đúng 2 điểm.

Vừa qua, Messi đã phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử đội tuyển Argentina của cựu danh thủ Batistuta với 55 pha lập công.

H.Long - dantri.com.vn