Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Zitomir: Chủ hồ bắn chết 7 người câu cá bằng súng săn

Thứ bảy, 23/05/2020 | 02:15
Theo thông tin của cảnh sát tỉnh Zitomir, vụ việc xảy ra vào 1:00 sáng tại làng Novoselisa, tỉnh Zitomir, cạnh hồ cá tư nhân, một người đàn ông địa phương, là người chủ hồ, dùng súng săn bắn chết nhóm 7 người đàn ông câu cá.

Zitomir: Chủ hồ bắn chết 7 người câu cá bằng súng săn

Kẻ nổ súng bắn chết người bị bắt và được gửi đi giám định tâm thần.
Và sau đây là thông báo của Thứ trưởng nội vụ Anton Gerasenko:
"Trên bờ hồ, nhóm bạn gồm 7 người đàn ông từ Kiev về câu cá và đây không phải lần đầu. Theo tài liệu điều tra, tất cả có 9 người, kể cả người chủ hồ, sinh năm 1962. Sau khi uống rượu, 6 người rủ nhau đi ngủ trong chiếc chòi cá trên bờ hồ. Hai người đàn ông khác cùng với chủ thuê hồ cá tiếp tục uống rượu. Gần 1 giờ sáng, chủ thuê hồ cá, là thợ săn chuyên nghiệp, do bùng phát mâu thuẫn đã sử dụng khẩu súng săn của mình, bắn chết hai người vừa uống rượu với mình, sau đó nổ súng bắn tiếp 6 người đang ngủ. 7 người bị bắn chết, chỉ còn lại 1 người nghe thấy tiếng súng, liền bỏ chạy thoát vào trong rừng, sau đó vào làng và gọi cảnh sát".

Zitomir: Chủ hồ bắn chết 7 người câu cá bằng súng sănZitomir: Chủ hồ bắn chết 7 người câu cá bằng súng sănZitomir: Chủ hồ bắn chết 7 người câu cá bằng súng sănZitomir: Chủ hồ bắn chết 7 người câu cá bằng súng săn

Kẻ nổ súng bị bắt và sẽ được gửi đi giám định tâm thần.
Muộn hơn, theo lời của lãnh đạo sở thông tin cảnh sát tỉnh Zitomir Alla Vasenko, các nạn nhân bị bắn chết là các thành viên ATO tại Donbass- 7 người đều là lính tình nguyện. Người trẻ nhất sinh năm 1990, nhiều tuổi nhất sinh năm 1970. Họ đều là người từ Kiev về để nghỉ ngơi từ 5 giờ sáng 21/5. Người thứ 8 sống sót, không bị thương hiện đang làm việc với cảnh sát.

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN