Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Zelinski giải thích vì sao không tới sân vận động để cung cấp mẫu xét nghiệm: "Có người chuẩn bị khiêu khích chống tôi”

Thứ hai, 15/04/2019 | 00:05
Zelinski tin tưởng chắc chắn rằng, ông không cần phải chứng minh với cộng đồng xã hội - ông không phải là con nghiện.

Zelinski giải thích vì sao không tới sân vận động để cung cấp mẫu xét nghiệm:

Ứng cử viên tổng thống Ukraine Zelinski kể với các nhà báo, tại sao ông không tới sân vận động Olimpiiski để cung cấp các mẫu thử xét nghiệm. Theo lời ông, có thông tin mật, ở đó đang chuẩn bị khiêu khích chống ông. Hiện tại thông tin mật này ông chưa thể tiết lộ thêm. Đồng thời ông giải thích, ông đã cung cấp xét nghiệm tại phòng khám của người quen, bệnh viện tư nhân “Evrolab” hay “Boris”.

“Tôi có thể đến hai nơi đó. Thực sự là tôi không muốn đến sân vận động Olimpiiski vì nguyên nhân rất đơn giản: tôi không biết những mẫu phân tích của tôi họ sẽ làm gì sau đó”.

Trả lời câu hỏi về thử xét nghiệm ở trung tâm chống doping quốc tế VADA, Zelinski nêu rõ, ông sẵn sàng cung cấp các mẫu xét nghiệm ở nước ngoài, tại một cấu trúc độc lập.

Theo ý kiến của ông, tay đấm bốc quyền Anh Vladimir Klichko đưa ra ý tưởng thử xét nghiệm ở VADA, trở thành người tham gia trò chơi chính trị. “Nào các ngài đàn ông, nếu cần, chúng ta cùng đi” - Zelinski trả lời đề nghị cung cấp mẫu phân tích.

“Xin các vị hiểu cho, nhìn chung tôi không muốn chơi trò đầu cơ. Tôi không cần chứng minh với cộng đồng xã hội rằng, tôi -không phải là con nghiện” - Zelinski kết luận.

Theo Unian 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN