“Ngài Poroshenko phải chịu trách nhiệm đối với tất cả những gì ông ấy đã làm. Các cơ quan thực thi pháp luật sẽ làm sáng tỏ. Tôi không muốn ảnh hưởng tới điều đó”.
Zelenski nêu rõ, Poroshenko nhiều lần muốn hẹn gặp với ông và trong các tuyên bố của mình, Poroshenko chỉ buộc tội người đứng đầu nhà nước Ukraine, những gì đang xảy với Ukraine.
“Và ông ấy không muốn chịu bất cứ trách nhiệm gì. Tôi không muốn buộc tội ông ấy về bất cứ vấn đề nào. Tôi sẵn sàng tiếp nhận Ukraine với những cái đã có. Đó là đất nước của chúng ta và tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm.”
Theo lời Zelenski, bây giờ trong mỗi cuộc gặp mặt với các thủ lĩnh các nước châu Âu, họ nói với ông rằng, họ không tin chính quyền mới Ukraine có thể thay đổi những gì đã xảy ra trong nước.
“Cái mệt mỏi của nhiều nước trước Ukraine, tạo ra hoàn toàn bởi đội ngũ của Poroshenko... Khi tôi chưa trở thành tổng thống, nó đã gây ra rồi “.
Vì thế, Zelenski khẳng định, ông đành phải thay đổi danh tiếng của đất nước.
Theo Unian