Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Zaporoze: Hai nhân viên cảnh sát khu vực bị đánh đập dã man, bị cướp

Thứ hai, 24/06/2019 | 06:19
Danh tính các thủ phạm đã được xác định.

Zaporoze: Hai nhân viên cảnh sát khu vực bị đánh đập dã man, bị cướp

Tại thành phố Vasinkovka, tỉnh Zaporoze, nhóm côn đồ trẻ tuổi tấn công đánh đập dã man 2 nhân viên cảnh sát và cướp tài sản của họ.

Theo thông báo của cảnh sát quốc gia, sĩ quan cảnh sát khu vực 26 tuổi và một cảnh sát đều tra 27 tuổi trên đường làm việc trở về nhà, cạnh một cửa hàng ban đêm, họ phát hiện và nhắc nhở một thanh niên tuổi vị thành niên uống bia và ném chai thủy tinh ra giữa đường giao thông.

“Đáp lại, thanh niên này chửi tục. Khi cảnh sát giới thiệu chức vụ, người thanh niên càng thể hiện hung hăng hơn, gọi nhóm bạn tới hỗ trợ. Sau đó ít phút, nhóm côn đồ trẻ tuổi đi xe tới, tấn công, đánh đập hai nhân viên cảnh sát, cướp thẻ công vụ, giấy tờ và tiền. Hai nhân viên cảnh sát bị chấn thương vỡ hộp sọ và mắt, bị tổn thương nội tạng” - thông báo của cảnh sát.
Danh tính các thủ phạm đã được xác định. Hai thủ phạm chính - là hai anh em, sinh 1994 và 2003, bị công bố truy nã. Người em đã bị bắt.

Trong ngày, tại thủ đô Kiev, một người đàn ông đâm cảnh sát bị thương và cướp xe cảnh sát công vụ Toyota Prius. Cảnh sát công bố lệnh truy tìm thủ phạm.

Cùng trong ngày, tại tỉnh Sumi, một người đàn ông ném chai chất lỏng không rõ nguồn gốc vào cảnh sát, khiến nhân viên thực thi pháp luật bị bỏng.

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN