Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Zakarpate: Triệt phá hai băng nhóm tội phạm chuyên tống tiền các doanh nhân

Thứ ba, 26/01/2021 | 01:34
Theo thông báo của cơ quan phát ngôn Uỷ ban an ninh quốc gia Ukraine, tại Zakarpate, các nhân viên thực thi pháp luật triệt tiêu 2 nhóm tội phạm có tổ chức, chuyên tống tiền các doanh nhân tại các tỉnh khác nhau.

Thành viên của 2 nhóm tội phạm này gồm những tên trước đây từng có tiền án về các tội nặng, chuyên tống tiền các doanh nhân trên địa bàn các tỉnh: Ivan-Frankov, Zakarpate, Kyiv, Lvov. Chúng đe doạ, cưỡng bức các doanh nhân phải nộp tiền bảo. Những người chống lại, bị chúng sử dụng vũ lực để trừng phạt.

3 thành viên của nhóm tội phạm bị bắt theo dấu vết nóng tại thành phố Uzgorod trong thời gian nhận tiền từ một doanh nhân địa phương. Số tiền nạn nhân phải nộp là 100 ngàn $.
Khám xét các đối tượng, các nhân viên thực thi pháp luật phát hiện và tịch thu các loại vũ khí sát thương, đạn dược, các tài khoản nhà băng, nơi nhóm này cất giữ tiền.

Tại thành phố Mukachevo các nhân viên thực thi pháp luật bắt thủ lĩnh băng nhóm tội phạm vì tội tống tiền một doanh nhân, đòi nạn nhân khoản nợ không tồn tại.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN