Vụ việc xảy ra ngay tại cửa vào bãi đỗ xe của Chính phủ Ukraine - theo tin từ Strana.ua
Theo lời kể của người làm chứng, kẻ trộm xe chờ đến thời điểm khi người lái xe vừa ra khỏi xe, liền ngồi vào ghế dành cho người lái và nhấn ga, chạy thẳng. Một vài người cố chặn lại, nhưng vô hiệu.
Hơn nữa, kẻ trộm không mấy quan tâm đến chiếc xe. Người ta thấy chiếc xe bị bỏ lại cạnh bến tàu điện ngầm “Petrovka”. Một trong những nghi vấn - mục đích của kẻ trộm là loại tài liệu nào đó có thể để trong chiếc xe, thậm chí người ta nói rằng chiếc máy tính bảng cùng chiếc túi cùng với tài liệu nào đó bị biến mất.
Aleksandr Granovski phủ nhận tất cả: Thứ nhất, chiếc xe không phải của ông, thứ hai, ông không bị mất tài liệu nào.
Về chiếc xe, Granovski nói đúng: Chiếc xe mang biển số thuộc sở hữu của một công ty, nhưng điều đó không nói lên điều gì, bởi lẽ các nhà chính trị, các cán bộ thường không đăng ký sở hữu mang tên mình để tránh khai báo tài sản. Chiếc xe thường được sử dụng dưới dạng thuê, mượn.
Có điều thú vị là, không những cảnh sát mà các điều tra viên của Ủy ban an ninh quốc gia cũng tích cực tìm kiếm kẻ trộm xe. Điều đó có thể nói lên rằng, có vật gì đó giá trị trong xe bị đánh cắp.
Theo báo Slovo Odessa.