Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Volker kêu gọi cho phép các quan sát viên người Nga tới giám sát bầu cử tại Ukraine

Thứ sáu, 08/02/2019 | 00:01
Đại diện đặc biệt Mỹ về Ukraine Volker kêu gọi Ukraine cho phép các quan sát viên Nga tới giám sát bầu cử tổng thống ở Ukraine.

Volker nêu rõ, sự tham gia của các quan sát viên Nga trong thành phần của Cục viện dân chủ về quyền con người trong OSEC sẽ tạo sự công nhận của cộng đồng xã hội kết quả bầu cử. Ông nói: “Ukraine cần các quan sát viên của Cục viện dân chủ về quyền con người trong OSEC.

Nếu không, mọi người có thể sẽ nghi ngờ kết quả bầu cử. Sẽ là bình thường nếu có các quan sát viên người Nga, nhưng dưới sự lãnh đạo của Cục viện dân chủ về quyền con người OSEC. Ukraine cần có sự tự tin trong các viện dân chủ của mình”.

Cần nhắc lại rằng, Tổng thống Poroshenko ký lệnh cấm các quan sát viên Nga tới Ukraine giám sát bầu cử.

Theo lb.ua

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN