Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao Ukraine Lutsenko đệ đơn lên Tổng thống Poroshenko xin từ chức

Thứ ba, 06/11/2018 | 15:54
Trong phiên họp Quốc hội Ukraine, hôm nay Viện trưởng Viện kiểm sát tối cao Ukraine Yuri Lutsenko tuyên bố về vấn đề này trong thời gian phát biểu trước các đại biểu quốc hội, báo cáo về điều tra các vụ các thành viên tích cực bị tấn công.

Lutsenko thông báo, hôm nay ông đệ đơn xin Tổng thống Ukraine cho từ chức: “Để không có những nghi ngờ không có ai từ bỏ chức quyền, hôm nay tôi đệ đơn xin từ chức lên Tổng thống Ukraine. Và các vị trong quốc hội cần xem xét câu hỏi này. Tôi yêu cầu trong tuần này, câu hỏi này được xem xét”.
“Như tôi đã hứa với Katerina Gandzuk trong bệnh viện (nữ thành viên tích cực bị tấn công đổ a xít vừa bị chết), tất cả các công việc đã làm và đang được làm. Nhưng tình trạng hai chính quyền trong nước dẫn đến sự hủy diệt hệ thống thực thi pháp luật. Tôi không thể cho phép điều này. Là người đứng đầu hệ thống thực thi pháp luật, hôm nay tôi đã nộp đơn, công việc giải quyết sẽ thuộc về các vị: Mustafa Naiem (đại biểu quốc hội Ukraine) sẽ lãnh đạo điều tra và trên màn hình vô tuyến xác định kẻ có tội hay công việc điều tra“ - Lutsenko nói thêm.

Theo lb.ua

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN