Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Viện trưởng và phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Odessa trượt thi sát hạch giai đoạn 1 và sẽ bị sa thải?

Thứ ba, 03/03/2020 | 01:28
Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Odessa Makxim Vikhor và người phó của ông là Aleksandr Lunhachenko (cựu thẩm phán) bị trượt thi sát hạch giai đoạn 1 các cán bộ viện kiểm sát vùng.
 
 
Cuộc thi kiểm tra sát hạch kiến thức về luật được tiến hành ngày 2/3. Trong danh sách những người thành công sau cuộc thi không có tên của hai người nói trên: Họ không đạt số điểm tối thiểu 70 điểm. Vì vậy họ sẽ không được dự thi tiếp giai đoạn 2 và bây giờ họ cần bị sa thải ra khỏi cơ quan viện kiểm sát.
 
Phó thứ nhất Viện kiểm sát tỉnh Odessa Roman Goncharov và Phó viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Odessa Sergei Gudzenko trả thi sát hạch thành công.
Cần nhắc lại là, trước khi được bổ nhiệm chức mùa thu 2019 Makxim Vikhor làm việc trong Uỷ ban an ninh tỉnh Odessa, trong bộ phận "K" (chống tham nhũng), là đại tá sĩ quan an ninh dự bị.
 
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN