Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Ukraine và EU xem xét lại Hiệp ước hội nhập, về phần thương mại

Thứ tư, 09/10/2019 | 02:07
Theo lời của Thứ trưởng Bộ phát triển kinh tế thương mại Ukraine, Hiệp ước về hội nhập Ukraine với Liên minh châu Âu (EU) đã trải qua 10 năm và cần làm mới lại.

Theo lời của Thứ trưởng bộ phát triển kinh tế và thương mại Ukraine Taras Kachka, Ukraine và EU sẵn sàng xem xét lại Hiệp ước về hội nhập Ukraine với EU, phần thương mại vào mùa thu này, bởi hai bên đều quan tâm đến tăng cường thương mại.

Theo lời ông, mục đích của chính phủ mới - “tăng tốc tối đa tăng cường công việc của thực hiện thỏa thuận về Hiệp ước hội nhập, bởi vì đã thông qua hàng loạt các dự luật để thực hiện".

Thứ trưởng nêu rõ, có những câu hỏi cần giải quyết, trong đó là câu hỏi về giá cả, hải quan, Thỏa thuận về công nhận chỉ số điều chỉnh tương ứng, được chúng tôi gọi là “miễn visa công nghiệp”. “Chúng tôi cần chứng minh rằng, chúng tôi đạt các nguyên tắc châu Âu trong lĩnh vực này hoặc lĩnh vực khác”.

Kachka cho rằng, nếu như điều này đạt được trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, thì cũng đạt được trong lĩnh vực không phải thực phẩm. Và theo ông, tất cả các vấn đề về thương mại trong Hiệp ước về hội nhập sẽ được bàn tới vào ngày 18/11/2019.

Theo Liga.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN