Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Ukraine: Khởi động dịch vụ kiểm tra an ninh căn hộ, nhà riêng từ Smartphone.

Thứ năm, 15/11/2018 | 00:10
Ở giai đoạn thứ nhất của dự án, dịch vụ chỉ có thể tiếp cận ở các thành phố: Kiev, Dnhepr, Zaporoze và một số điểm dân cư tỉnh Kiev.

Hãng cung cấp dịch vụ điện thoại di động “Kievstar” phối hợp cùng công ty bảo vệ bắt đầu cho khởi động dịch vụ mới IoT - SafeHome. Dịch vụ này giúp các khách hàng thuộc bất cứ hãng cung cấp dịch vụ điện thoại di động nào cũng có thể kiểm tra tình hình an ninh nhà riêng, căn hộ của mình bằng Smartphone.

Các khách hàng sẽ được cung cấp các công cụ, máy móc, linh kiện cần thiết cho dịch vụ bảo vệ qua điện thoại, cũng như việc lắp ráp điều hành SafeHome và kiểm tra các phòng.
Các khách hành sẽ có người quản lý riêng của mình.

Giá thành dịch vụ gồm: trả tiền cho việc sử dụng các máy móc, toàn bộ gói dịch vụ của công ty bảo vệ: Bảo vệ sẽ tới khi ấn nút gọi, có cả dịch vụ, nếu cần bảo vệ sẽ đi kèm khách hàng.
Trong máy móc thiết bị bảo vệ có thẻ sim của Kievstar. Điều khiển và kiểm soát tín hiệu báo động sẽ được thực hiện từ xa, có thể từ Smartphone, hoặc bằng điện thoại di động thường.

Hệ thống báo động này có chế độ bảo vệ tốt Grade2, có nghĩa là máy móc được bảo vệ trước những kẻ âm mưu “dập tắt tín hiệu”. Nếu bộ cảm biến phát tín hiệu báo động, hoặc liên lạc với máy bị ngắt, chủ nhân của căn hộ, nhà riêng sẽ nhận được tín hiệu báo động, đồng thời công ty bảo vệ sẽ gửi bảo vệ tới hiện trường.
Cần nhắc lại là, trong năm 2017 tại Ukraine xảy ra 26 ngàn vụ trộm cắp căn hộ, trong đó tại Kiev 5,5 ngàn vụ.

Theo unian


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN