Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Ukraine: Cạnh phủ tổng thống diễn ra hoạt động biểu tình phản đối: "Hãy dừng đầu hàng"

Thứ ba, 11/06/2019 | 00:08
Các thành viên tích cực đòi Tổng thống Zelinski đưa các thành viên tích cực vào trong thành phần phái đoàn tham gia đàm phán tại Minsk.

Cạnh Phủ tổng thống Ukraine diễn ra hoạt động biểu tình với tên gọi ”Hãy dừng đầu hàng”. Thoạt đầu các thành viên tích cực tham gia biểu tình, hô lớn: “Người đầy tớ hãy ra đây, nhân dân đã đến”.

Người biểu tình mang theo nhiều quốc kỳ Ukraine và nhiều biểu ngữ “Không đầu hàng” và “Chúng ta không cho phép bắn vào các binh sĩ của chúng ta”.

Ngoài ra các thành viên tích cực còn đòi Tổng thống Zelinski sa thải nữ thư ký của tổng thống là Yulia Menden và Chánh văn phòng Phủ tổng thống Ukraine Andrei Bogdan, đồng thời họ đòi đưa tên các thành viên tích cực vào danh sách phái đoàn Ukraine tham gia đối thoại tại Minsk.

Người biểu tình đốt cờ trắng, sau đó âm mưu treo tấm biểu ngữ “Bộ phận hành chính của tỉnh trưởng Malorussii” lên Phủ tổng thống, nhưng bị cảnh sát ngăn cản. Sau đó người biểu tình dán những ảnh của các binh sĩ bị chết tại Donbass và tiến hành một phút mặc niệm.

Theo Unian

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN