Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Trưởng phòng lãnh sự Sứ quán Ukraine tại Nga thăm các thủy thủ Ukraine bị bắt

Chủ nhật, 09/12/2018 | 00:05
Trưởng phòng lãnh sự Sứ quán Ukraine tại Nga Albert Cherniuk tới nhà tạm giam tại Moscow “Lefotovo”, nơi đang giam giữ các thủy thủ Ukraine bị bắt trái phép.

Theo thông báo của Lutmila Denhisova - đại diện quyền con người tại Quốc hội Ukraine, tình trạng sức khỏe của các thủy thủ bình thường.

“Họ giữ tinh thần dũng cảm, mặc đồ do các tình nguyện viên chuyển đến. Quân phục của họ bị người Nga thu. Họ nhận được quà gửi tới. Trong phòng tạm giam có truyền hình, nhưng họ không xem, mà đọc sách.”

Lãnh sự cũng thăm 3 thủy thủ bị thương. Hiện họ nằm tại phòng y tế của trại tạm giam “Mastroskaya Tisina”. Họ bị vết thương vào phần mềm, tất cả các xương, khớp còn nguyên vẹn. Thông tin về một trong số các thủy thủ phải cắt tay là không đúng sự thật”.
Lãnh sự Ukraine cũng đã có lịch để tới thăm các thủy thủ khác trong tuần tới.

Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN