Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Trong ngày, tàu điện (Трамвай) Odessa hai lần bị côn đồ tấn công, lái tàu bị thương

Thứ sáu, 24/07/2020 | 00:55
Trong ngày qua, các tàu điện trong TP Odessa hai lần trở thành nạn nhân của những kẻ côn đồ.

Trong ngày, tàu điện (Трамвай) Odessa hai lần bị côn đồ tấn công, lái tàu bị thương

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào chiều hôm qua. Những kẻ lạ mặt ném đá vào tàu điện số 18 trong thời gian chiếc tàu này về bến đỗ của mình trên phố Malovskovo. Những kẻ côn đồ đập vỡ kính trước. Những mảnh kính vỡ khiến lái tàu bị thương. Cảnh sát nhận được thông báo, nhưng những kẻ côn đồ đã kịp tẩu thoát.

Trong ngày, tàu điện (Трамвай) Odessa hai lần bị côn đồ tấn công, lái tàu bị thương

Vụ thứ hai xảy ra sáng nay trên phố Fransuski Bulvar. Ba thanh niên gây đánh lộn trong tàu điện số 5 và dùng dao rạch ghế ngồi. Lái xe dừng xe, phong toả cửa ra lối trước và lối sau và bắt đầu cho hành khách ra lối giữa. Những kẻ côn đồ hoảng sợ và nhảy qua cửa sổ tàu điện, chạy thoát.

Trong ngày, tàu điện (Трамвай) Odessa hai lần bị côn đồ tấn công, lái tàu bị thươngTrong ngày, tàu điện (Трамвай) Odessa hai lần bị côn đồ tấn công, lái tàu bị thương

Theo dumskaya.net