Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Tổng thống Zelenski: Timosenko yêu cầu những "chức vụ ngon" để đổi lấy sự ủng hộ

Thứ tư, 20/11/2019 | 01:36
Theo lời Tổng thống Zelenski, đổi lại thủ lĩnh "Batkivsina" Timosenko hứa sẽ bỏ phiếu cho tất cả các dự luật cùng với đảng "Đầy tớ nhân dân".
 
Tổng thống Zelenski tuyên bố, Timosenko đem danh sách "những người của mình" để bổ nhiệm cho họ những "chức vụ ngon", đổi lại, bà hứa trong năm sẽ bỏ phiếu cho tất cả các dự luật cùng với đảng "Đầy tớ nhân dân".
Về vấn đề này, tổng thống viết trên Facebook:
 
"Có truyền thống Ukraine rất cổ xưa. Cứ 5 năm một lần Timosenko chuyển sang đối lập với tổng thống đương nhiệm, với lý do quan tâm đến nhân dân. Hôm qua tôi xem chương trình "Tự do ngôn luận" trên kênh ICTV, trong đó Timosenko kể rằng, bà đề nghị chúng tôi những người mới cho các chức vụ khác nhau - Những người "mang đầu tư đến". Tôi muốn tất cả chúng ta trung thực từ đầu đến cuối. Cụ thể là, Timosenko thực tế có đề nghị. Bà đem danh sách "những người của mình đến" để bổ nhiệm "những vị trí ngon". Và để đổi lại, bà hứa trong năm sẽ bỏ phiếu cho tất cả những dự luật cùng với "Đầy tớ của nhân dân" trong Quốc hội. Tất nhiên là chúng tôi từ chối. Bởi kỷ nguyên móc ngoặc cấu kết đã kết thúc vĩnh viễn rồi".
 
"Các vị hãy nhìn, bây giờ "đối lập" có bộ mặt "đẹp" như thế nào! Mọi người có biết nguyên nhân vì sao không? Bởi vì bây giờ người ta không cho bà "những chỗ ngon" - Tổng thống Zelenski bổ sung thêm.
 
Theo lb,ua

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN