Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Tổng thống Zelenski thực hiện chuyến công tác về tỉnh Poltava

Thứ sáu, 06/03/2020 | 01:12
Ngày 5/3 Tổng thống Zelenski thực hiện chuyến công tác tại tỉnh Poltava. Tại đây ông làm quen với tiến trình xây dựng con đường giao thông bằng bê tông H-31 "Dnhepr - Sarichanka - Kobelaki - Resetilovka" và tái cấu trúc lại bệnh viện tỉnh Poltava.
 
Ông cũng có cuộc gặp mặt với các đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh này.
Tại bệnh viện ở Novoie Sanzarưi cách ly những người trở về từ Vũ hán Trung quốc, mọi người đã kết thúc thời hạn cách ly, đã đóng gói xong hành lý cá nhân và vào lúc 12:00 tất cả sẽ được xuất viện. Những chiếc xe buyt sẽ đưa những người Ukraine về các thành phố, còn người nước ngoài được đưa về Kiev. Theo lời cựu Bộ trưởng y tế Skaleskaya, tất cả mọi người đều không bị nhiễm bệnh.
 
Tổng thống Zelenski đến Novoie Sanzarưi, trực tiếp "cho mọi người xuất viện".
Trong lời phát biểu của mình, tổng thống nói, ông rất vui vì tại đây không đăng ký trường hợp bị nhiễm bệnh nào. Và trấn an mọi người rằng, tại Ukraine có tất cả những điều kiện để đấu tranh với Covid-19.
 
Chúc mừng những người được xuất viện, Zelenski tặng đồng hồ cho một thanh niên nhân ngày sinh nhật của anh và nói: "Tôi không có chiếc đồng hồ như thế này, bây giờ nó là của anh". Và ông tặng trẻ em những đồ chơi.
 
Theo podrovnoti
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN