Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Timoshenko tổ chức mít tinh tại quảng trường Kontraktovoi Kiev

Chủ nhật, 10/02/2019 | 00:07
Còn mít tinh ủng hộ Poroshenko được tiến hành tại Cung thể thao.

Ứng cử viên Tổng thống Ukraine Yulia Timoshenko tổ chức mít tinh tại trung tâm Kiev, quảng trường Kontraktovoi. Bà kêu gọi mọi người hãy xác định vì tương lai.

Và sau đây là tuyên bố của Timoshenko: “Hôm nay đất nước chúng ta trong tình trạng như sau: hoặc chúng ta thay đổi tận gốc tất cả những điều kiện sống của chúng ta, thay đổi tất cả hệ thống chính quyền đã thối nát đến tận cùng, hoặc chúng ta lập lại trật tự kỷ cương trong nhà nước, cứu đất nước khỏi chiến tranh và đói nghèo, hoặc chúng ta đặt mối đe dọa đối với sự tồn tại của dân tộc”.

Thủ lĩnh đảng Batkivsina yêu cầu các công dân đoàn kết chặt chẽ chống gian lận bầu cử “nhờ đó Poroshenko có kế hoạch giữ chức vụ của mình”.
“Mỗi vụ mua phiếu cần bị công khai. Hãy tóm lấy chúng, hãy chụp hình, hãy công bố. Để cho họ biết, đất bốc cháy dưới chân. Và hãy nói với mọi người, không phải rằng họ lấy tiền nghìn, mà trộm cắp của mình, trộm cắp tương lai của con em mình”.

Timoshenko nhấn mạnh, đội ngũ của bà đủ sức mạnh để bảo vệ sự lựa chọn của mỗi người dân.
Nói về bảo vệ nhà nước, Timoshenko nêu rõ, Nữ - Tổng tư lệnh lực lượng vũ trang sẽ hiệu quả đối với đất nước và không bao giờ bổ nhiệm người thân tín của Putin là Medvedchuk đảm nhiệm vai trò đàm phán chính thức.
“Kỷ nguyên suy tàn, đổ nát, hỗn loạn cần kết thúc và bắt đầu kỷ nguyên mới khôi phục, thịnh vượng, chiến thắng, kinh tế phát triển và con người của chúng ta hạnh phúc. Tôi tin vào điều này” - Timoshenko kết luận.

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN