Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Thủ tướng Smygal đe dọa đóng cửa giao thông công cộng

Thứ tư, 01/07/2020 | 02:02
Ngày 30/6 Thủ tướng Smygal tuyên bố về khả năng đóng cửa trở lại giao thông công cộng tại một số thành phố và tỉnh do số lượng người bị nhiễm mới corona virus tăng.

"Có tăng số lượng bệnh nhân. Tỉnh Lvov đứng đầu về số lượng. Theo truyền thống, Kyiv - là thủ lĩnh, trong đó mật độ dân số đông nhất. Ngoài ra còn có Chernovsi, Rovno, là những tỉnh đứng đầu. Không ngoại trừ, tại một số thành phố và tỉnh, đành phải đóng cửa trở lại giao thông".

Những gì liên quan đến công việc của tàu điện ngầm, Smygal hứa, Chính phủ sẽ là trợ lý của chính quyền tự quản địa phương.
"Chính phủ kiểm soát tình hình chung tại Ukraine, nhưng nới hoặc tăng cường các biện pháp cách ly cục bộ tại một số nơi là do trách nhiệm của chính quyền địa phương. Người đứng đầu thành phố Kyiv phải là người ra sáng kiến. Nếu không có sáng kiến, chúng tôi sẽ xem xét theo chỉ số nhiễm bệnh và sẽ thấy có đe doạ tới mạng sống và sức khoẻ người dân, đe doạ phát triển dịch bệnh trong diện rộng và chúng tôi sẽ can thiệp" - tuyên bố của Thủ tướng Smygal.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN