Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Thị trưởng TP. Cherkasi gửi video tin nhắn tới Zelenski: "Người Cherkasi sẽ chống lại"

Chủ nhật, 03/05/2020 | 03:13
Thị trưởng TP. Cherkasi Bondarenko gửi video tin nhắn cho Tổng thống Zelenski, trong đó tuyên bố, thành phố Cherkasi sẽ chống lại trong trường hợp chính quyền gây áp lực đối với ông.

Thị trưởng Bondarenko nhắc lại là, chính ngay tại Cherkasi, Zelenski tuyên bố về dự định tranh cử tổng thống.
"Tôi nghĩ rằng, khi ngài giành chiến thắng thì luật pháp sẽ là một đối với tất cả mọi người. Mùa xuân đến, tất cả đều xanh (ý Bondarenko muốn nói rằng, Zelenski và đảng của Zelenski đã giành chiến thắng). Tôi nghĩ ngài sẽ bắt đầu bỏ tù những kẻ tham nhũng, những kẻ bỏ phiếu hộ, những người trong đảng của mình... Và như ngài đã biết, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm, nhưng chỉ sau những người trong đảng của ngài" - Thị trưởng Bondarenko viết.

"Còn bây giờ, sẽ như trong phim về Crimea: "Cherkasi sẽ chống lại. Xin ngài hãy nhớ lại, Cherkasi - là thành phố Cô dắc tự do, và nếu như cần thống nhất Ukraine, chúng tôi sẽ thống nhất Ukraine. Và xin hãy nhớ là - không một ai trong đời có thể khuất phục Cherkasi, không thể khuất phục Yar lạnh, không thể khuất phục tinh thần của Bogdan Khmenhiskovo và Taras Sevchenko, hãy nhớ điều này" - Thị trưởng Cherkasi viết thêm.

Cần nhắc lại là, Hội đồng thành phố Cherkasi quyết định nới cách ly từ 1/5, sau đó cảnh sát khởi tố vụ án đối với chính quyền thành phố Cherkasi.
Đáp lại, Thị trưởng Cherkasi Bondarenko tuyên bố, nới lỏng cách ly trong thành phố là an toàn và ông không sợ các cơ quan thực thi pháp luật

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN