Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Tàu chở hàng containe từ Trung Quốc, cuối tháng giêng có 6 thủ thuỷ đoàn bị sốt, chuẩn bị về Odessa

Thứ sáu, 14/02/2020 | 01:21
Cơ quan vệ sinh dịch tễ của cảng Odessa với sự chuẩn bị cao, chờ đợi cập cảng tàu hàng container CMA CGM URAL rời Trung Quốc đầu tháng giêng vừa qua. Ngày 27/1 tàu đến cảng của Srilanka và phát hiện có 6 thuỷ đoàn sốt cao. Tất cả các biện pháp theo dõi y tế được chấp hành.
 
Trung tâm y tế radio quốc tế khẳng định tất cả các thành viên thuỷ thủ đoàn khoẻ mạnh - thông báo của chủ hãng tàu.
Sau đó tàu này ghé các cảng của Ai cập, Lybia, Thổ nhĩ kỳ và Rumania. Cơ quan dịch vụ dịch tễ y tế cảng Odessa tiến hành công tác chuẩn bị cao, chờ tàu cập cảng. Hôm nay, theo lịch trình, tàu cần cập cảng Odessa. Trước 6 tiếng, trước khi tàu cập cảng, thuyền trưởng cần phát phiếu khẳng định tình trạng sức khoẻ của toàn bộ thuỷ thủ đoàn.
 
"Sau khi tàu thả neo, lập tức sẽ tiến hành kiểm tra y tế các thuỷ thủ đoàn và các biện pháp y tế phòng ngừa khác. Trong trường hợp phát hiện có người bệnh trên tàu, khẩn cấp thực hiện kế hoạch hành động phòng chống dịch - bệnh nhân bị tình nghi nhiễm virus corona sẽ được gửi ra tàu cách ly, hoặc phòng cách ly của cảng, tiếp đó là điều trị trên cơ sở y tế trên bờ, còn tàu sẽ được áp dụng các biện pháp xử lý y tế, phòng ngừa tương ứng cần thiết" - dumskaya viết.
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN