Tại các trung tâm này cung cấp các dịch vụ điều chỉnh thể hình. Trong khi đó, thực tế “văn phòng” của bọn chúng được thuê tại các tầng ngầm.
Các đối tượng tự giới thiệu là “các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề”. Bọn chúng buộc các khách hàng mua máy móc để kết quả điều chỉnh thân thể nhanh, hiệu quả. Giá của cá loại máy này tăng gấp vài chục lần.
“Trong một trường hợp, nạn nhân chuyển vào tài khoản của đối tượng 600 ngàn gr. Nhóm tội phạm kiếm hơn 5 triệu gr từ hơn 250 nạn nhân là khách hàng”
Tiếp theo, các đối tượng bắt những con mồi đã cắn câu phải tiếp tục chuyển tiền vào tài khoản của bọn chúng với số lượng tương đối lớn. Sau đó, những thành viên khác của nhóm tội phạm giả danh là các nhân viên thuộc các cơ quan kiểm tra của nhà nước đòi các khách hàng tiền để “giải quyết những vấn đề” của khách hàng.
Nhóm tội phạm gồm 4 tên, tuổi từ 29-30.
Vụ việc được khởi tố.
Theo lb.ua