Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Tại Chernhigov, 500 nữ thợ may đoàn kết chống vụ cướp nhà máy.

Thứ sáu, 01/09/2017 | 04:27
Tại tỉnh Chernhigov, những kẻ có âm mưu, thực hiện vụ cướp nhà máy may "Elegant", nhưng gặp phải sự chống trả quyết liệt của tập thể nữ nhà máy. Những người phụ nữ này đã tống cổ ra khỏi phòng lãnh đạo mới cùng bảo vệ của ông ta:

"500 phụ nữ đứng về phía lãnh đạo của mình - Natalia Romanovskaia. Đó là sức mạnh đáng sợ. Những kẻ khách không mời suýt bị họ xé ra thành mảnh. Cảnh sát Chernhigov hành động cân nhắc và chuyên nghiệp. Tập thể đã chiến thắng. "Elegant" vẫn làm việc " - thông báo bằng video ghi lại cảnh của lãnh đạo phòng công nghiệp tỉnh Konstantin Ivanov.

Theo lời của Ivanov, những kẻ cướp không biết bằng cách nào đó đã thuyết phục được người đăng ký nhà nước từ Nezina thay lãnh đạo nhà máy, dẫn tới kết cục hôm nay.

Vụ việc sẽ được tiếp tục giải quyết tại toà.

Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN