Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Saakasvili tổ chức mít tinh và ra tuyên bố lớn tiếng tại Odessa

Thứ năm, 20/06/2019 | 00:11
Như đã hứa, hôm nay cựu tỉnh trưởng Odessa Saakasvili phát biểu trước những người ủng hộ mình và đảng “Phong trào sức mạnh mới” bên cạnh tượng đài Dzuk.

Saakasvili bị muộn hơn nửa giờ so với kế hoạch với lý do bị tắc đường và ông đánh giá công việc của thị trưởng không đạt yêu cầu. 

Sự xuất hiện của cựu tỉnh trưởng Odessa Saakasvili đã thành truyền thống, tạo cảnh huyên náo bằng hàng đoàn người chụp ảnh tự sướng với ông. Rất khó khăn mới tới gần được chiếc microphone, Saakasvili kêu gọi mọi người đoàn kết để đánh bật những kẻ tham nhũng và ăn bám ra khỏi cấu trúc chính quyền, lập lại trật tự trong nước và giúp đỡ tổng thống mới. Theo lời ông, chỉ có những người dân Odessa trung thực mới giúp đỡ được ông trúng cử vào Quốc hội.

Saakasvili giới thiệu 10 nhân vật đứng đầu trong danh sách đảng của mình: ”Chỉ có đoàn kết chúng ta mới đuổi hết được những kẻ tội phạm và thu lại những tài sản đã bị cướp“ - Saakasvili tuyên bố. Những người tham dự mít tinh vỗ tay hưởng ứng nhiệt liệt, khiến người phát biểu càng thêm phấn khích.

“Nếu chúng ta không dừng họ bây giờ, thì họ sẽ tiêu diệt tổng thống mới của chúng ta. Chúng ta phải đạt bầu cử Quốc hội sớm và tiêu diệt những kẻ tham nhũng” - Saakasvili kêu gọi.

Cựu tỉnh trưởng Odessa cáo buộc tội Thị trưởng Trukhanov hình như có liên quan tới việc xây dựng các khu chung cư trên bờ biển. Theo lời Mikho, người đứng đầu thành phố có lỗi ngay cả khi Chernomores thua cuộc. Saakasvili hứa sẽ còng tay Thị trưởng Odessa không bởi ai khác , mà bởi chính từ những người đã từng bắt ông trên mái nhà.

Các khán giả vây chặt xung quanh Saakasvili rất lâu, cùng chụp ảnh tự sướng, quay video, Isstagram. Rất lâu sau ông mới thoát ra được khỏi đám người hâm mộ và rời thành phố trên chiếc xe ngoại màu trắng. Odessa lại trở về với cuộc sống bình thường của mình.

Theo dumskaya.net

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN