Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Saakasvili nổi nóng trong phiên họp với các đại diện doanh nghiệp Ukraine: "Tất cả các vị hãy biến đi với quỷ"

Thứ năm, 04/06/2020 | 02:01
Chủ tịch Uỷ ban thực thi cải cách Hội đồng cải cách quốc gia Ukraine, cựu Tổng thống Grudia Saakasvili trong thời gian họp video trực tuyến với các đại diện doanh nghiệp Ukraine, đã phát cáu đối với những người đòi ông có kết quả nhanh ở cương vị chức vụ mới. Phiên họp được đăng trên kênh Youtube.

Cựu tỉnh trưởng Odessa Saakasvili đã nổi giận khi một thành viên trong phiên họp đặt câu hỏi, khi nào sẽ có những kết quả cụ thể trong hoạt động của ông về lĩnh vực cải cách. Saakasvili đùng đùng nổi giận, trả lời, ông đã chán ngấy với những lời trách móc tương tự và đề nghị người Ukraine hãy tự mình làm gì đó để thay đổi đất nước:

"Thế bao giờ sẽ có những công việc cụ thể từ các vị? Thế nào là "Công việc cụ thể?" Nào hãy cùng kể rằng, tôi, "Ôi Saakasvili đến, ôi, tôi thất vọng sau 1 tuần". Những ai nghĩ như vậy, hãy biến đi với quỷ đi" - Saakasvili nói.
Và đề nghị các doanh nhân hãy tự "cử động tay chân".

Cần nhắc lại là, sau khi bổ nhiệm chức cho Saakasvili, Tổng thống Zelenski tuyên bố, không nên chờ đợi kết quả từ Saakasvili sau một tuần, nhưng kết quả sẽ có sau vài tháng gần tới đây.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN