“Bây giờ, để không bị trì hoãn, tôi đề nghị gặp Porosenko một lần nữa. Tôi đề nghị gặp trước ống kính truyền hình, trước sự có mặt của mọi người, nói về làm thế nào để tách các tài phiệt khỏi chính quyền. Làm thế nào để tiến hành bầu cử yên bình. Làm thế nào để chấm dứt đàn áp người dân Ukraine - không bạo lực, không đổ máu, không leo thang, nhưng cũng không có những kẻ cấu kết “.
Saakasvili thông báo, để đạt điều đó, cần thông qua luật bãi nhiệm tổng thống, luật về toà án chống tham nhũng, kết thúc luật về bầu cử.
Trung tâm của phong trào “Sức mạnh mới” sẽ được chuyển từ khu lều trại trên phố Grusevskovo tới trung tâm văn hoá nghệ thuật (Cung điện Tháng Mười).
“Trung tâm Hội đồng điều phối của chúng tôi sẽ là cung điện Tháng Mười để hàng đêm không bị đuổi từ lán này sang lán nọ”.
Theo lb.ua