Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

"Họ không cần thay đổi, không cần cải cách, họ cần máu”

Thứ sáu, 20/10/2017 | 23:56
“Kế hoạch thực tế của họ - làm bất ổn tình hình trong nước”.

Tổng thống Porosenko cho rằng, những kẻ tổ chức chính biểu tình trước toà nhà quốc hội không cần cải cách, mà cần máu. Ông nói:
"Tuần này biểu tình tại trung tâm Kiev và chúng tôi thấy hình thức đòi hỏi tuyệt đối trùng hợp với sáng kiến của tổng thống, trong đó có vấn đề bất khả xâm phạm của đại biểu quốc hội, toà án chống tham nhũng. Kết quả bỏ phiếu ngày hôm qua tại quốc hội, khi những đề nghị của Tổng thống được phần lớn các đại biểu quốc hội ủng hộ, những tổ chức xã hội tuyên bố họ kết thúc biểu tình. Nhưng tôi muốn lưu ý tới mọi người rằng, những kẻ tổ chức chính cho thấy kế hoạch của họ - gây bất ổn tình hình tại Ukraine".
Tổng thống nhắc lại rằng, trước ngày biểu tình 17/10 các nhân viên thực thi pháp luật phá âm mưu mua vũ khí, phát hiện ra nơi cất giấu đạn dược.
"Họ không cần thay đổi, không cần cải cách, họ cần máu".


Theo lb.ua


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN