Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Putin lần đầu tiên nói về những cuộc biểu tình phản đối ở Nga

Thứ ba, 20/08/2019 | 06:31
Tổng thống Nga Putin nói, ông sẽ làm tất cả để tình hình chính trị trong nước tiến triển trên cơ sở tuân thủ tuyệt đối khuôn khổ pháp luật.

Nga sẽ không để lặp lại ở Moscow những sự kiện giống như những cuộc biểu tình phản đối của “những người mặc Jilet màu vàng“ tại Pháp.
Và sau đây là tuyên bố của Putin trong buổi họp báo:
“Như chúng ta đã biết, không chỉ ở Nga diễn ra những sự kiện như vậy. Tôi hiện đang làm khách, không tiện nói về vấn đề này, nhưng đành phải nói, bởi vì các vị ra câu hỏi. Tất cả chúng ta đều biết những sự kiện liên quan đến cái gọi là “những người mặc Jilet màu vàng”, theo số liệu của chúng tôi, 11 người thiệt mạng, 2,5 ngàn người bị thương, trong đó hai ngàn cảnh sát“.

“Chúng tôi không muốn những sự kiện tương tự diễn ra ở thủ đô Nga và chúng tôi sẽ làm tất cả để tình hình chính trị trong nước tiến triển trên cơ sở tuân thủ tuyệt đối khuôn khổ pháp luật “.

Putin khẳng định, các công dân có quyền phản đối hoà bình và chính quyền cần bảo đảm cho người dân thực hiện quyền của mình. Nhưng không ai, không nhóm người nào có quyền vi phạm pháp luật hiện hành và dẫn đến tình trạng đụng độ với chính quyền. Tất cả các đối tượng vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp Nga - Tổng thống Putin nhấn mạnh.

Theo Unian

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN