Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Poroshenko hát tặng Zelinski tại sân vận động Olimpiiski: ”Tôi đến nhưng không có anh”

Thứ hai, 15/04/2019 | 00:07
Ứng cử viên tổng thống Ukraine Zelinski không đến sân vận động Olimpiiski ngày 14/4 vào lúc từ 14:00-15:00 để tranh luận theo lời mời của Tổng thống đương nhiệm Poroshenko.

Theo Unian, Poroshenko bình luận sự vắng mặt của đối thủ vào ngày theo chính ông đề nghị, như nội dung trong câu của bài hát nổi tiếng: ”Tôi đến, nhưng không có anh”. Người đứng đầu nhà nước Ukraine hát câu này trên sân khấu trong sân vận động Olimpiiski cùng ban nhạc “Kozak System”.

Ban nhạc này cũng hát kèm với lời phát biểu của tổng thống, bài hát dân gian “Anh đã lừa dối tôi”, để tặng cho Zelinski. Ngoài ra Poroshenko lên án, ngày 11/4, trong thời gian nói chuyện qua điện thoại trong chương trình của kênh 1+1, Zelinski đã cúp máy.

“Tôi đã đến lãnh địa của ngài, Vladimir Aleksandrovik, kênh 1+1, ngài đã mời tôi đến đây. Ở đây, như trong bài hát Nga: ”Tôi đến với anh, anh bị rối trí“ và bị lẫn lộn bản đồ và bắt đầu cúp máy. Hơn nữa, đừng buông ống nghe - đây không phải câu chuyện mà tôi muốn nghe từ ứng cử viên tổng thống Ukraine” - Poroshenko nhấn mạnh.

Theo Unian


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN