Từ ngày 05-07/03, Phó ngoại trưởng Hoa kỳ David Hale tới Kiev gặp gỡ các cán bộ cao cấp Ukraine và các thủ lĩnh các đảng phái chính trị Ukraine.
Và sau đây là thông báo của Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine: “Tại Kiev, từ ngày 05-07/03, Phó ngoại trưởng Mỹ có các cuộc gặp mặt với các lãnh đạo cấp cao Ukraine, với các thủ lĩnh đảng phái chính trị để thể hiện sự ủng hộ của Mỹ đối với chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ Ukraine, lên án Nga gây hấn, trong đó có vụ tấn công tại eo biển Kerch ngày 25/11/2018.
Ngoài ra còn bàn về bầu cử sắp tới, các biện pháp chống tham nhũng và những câu hỏi chấp hành quyền con người với các cán bộ và các thủ lĩnh của cộng đồng xã hội, cũng như đặt vòng hoa tưởng niệm tại tượng đài Nebesnoi Sotni, để tưởng nhớ những người đã hiến dâng cuộc sống của mình vì tự do trong cuộc cách mạng Nhân phẩm”.
Theo segodnia