Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Thị trưởng Trukhanov tuyên bố về thực hiện dự án hạ tầng diện rộng

Thứ sáu, 29/05/2020 | 02:22
Tại Odessa sẽ thành lập Vùng phát triển ưu tiên. Ngày 28/5 ý tưởng này đã được Hội đồng thành phố Odessa thông qua.

Odessa: Thị trưởng Trukhanov tuyên bố về thực hiện dự án hạ tầng diện rộng

Thị trưởng TP. Odessa Trukhanov nhấn mạnh, điều này sẽ là sự đột phá thực sự không những ở cấp thành phố, mà là trên toàn Ukraine nói chung, bởi vì thành việc thành lập vùng phát triển ưu tiên - đó là kích thích mạnh để phát triển kinh tế.
"Tại các nước, thành lập những điều kiện ưu tiên về thuế cũng như các cơ chế bồi hoàn để phát triển doanh nghiệp là định mức. Hơn nữa hiện nay đã có những nhà đầu tư sẵn sàng vào thành phố của chúng ta, với điều kiện tạo cho họ những điều kiện ưu tiên" - Thị trưởng Trukhanov nhấn mạnh.
Theo lời thị trưởng, trong cơ sở của dự án có kinh nghiệm của Litva và Trung Quốc.
Tại Odessa, dự án sẽ được thực hiện tại Polax Fintrasya. Hiện nay đây là khu lãnh thổ duy nhất của thành phố chưa có bất kỳ tác động nào và chưa đem lại 1 xu nào cho ngân sách. Ở giai đoạn 1 của dự án, đã chuẩn bị 47 hecta. Tổng diện tích dự án thử nghiệm từ 100 ha - 200 ha.
Thị trưởng Trukhanov nhấn mạnh, việc chinh phục một phần Polei Fitrasya thực tế đã bắt đầu từ năm 2001 và bây giờ tại đây đã có 5 công ty làm việc, tạo ra hơn 100 ngàn việc làm cho người dân Odessa và 25 triệu gr đã được chuyển cho ngân sách thành phố.
Theo lời Thị trưởng Trukhanov, trong kế hoạch của thành phố - sẽ tăng gấp nhiều lần các chỉ số đã có nhờ tiếp tục tái cải tạo những vùng đất xấu của thành phố. Xem xét câu hỏi an ninh môi trường và sản xuất để xuất khẩu.


Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN