Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Mưa to, vỡ đê làm một người đàn ông thiệt mạng và cuốn trôi chiếc Mersedess cùng các du khách trong xe

Thứ hai, 05/08/2019 | 08:01
Tại quận Belgorod - Dnhestrovski dòng lũ bùn giết chết một người đàn ông. Thảm kịch xảy ra trên địa phận của một khu hợp tác xã nông nghiệp tại làng Mologa, nạn nhân làm nghề thợ hàn, không kịp chạy, bị lũ bùn cuốn trôi. Xác nạn nhân được tìm thấy ngày 3/8.

Theo lời kể của dân làng Mologa, con đê của làng Semenova bên cạnh bị vỡ, dòng nước và bùn cuốn trôi phăng tất cả mọi thứ trên đường: những tấm tường rào bằng bê tông, các cánh cửa cổng ra vào, người, đồ vật.

Theo lời của những người dân, chiều cao của dòng lũ bùn lên tới 1,5-1,6 m. Dòng lũ bùn cuốn chiếc Mersedess bên trong có ba hành khách đi xa hơn 1 km. Chiếc xe chỉ dừng lại khi gặp cây. Theo báo chí địa phương, trong xe là gia đình du khách từ St.Peterburg về nghỉ ở Zatoka, Odessa. Những người dân địa phương và các nhân viên cứu hộ đã cứu các thành viên gia đình này.

Trên tuyến đường Arsis - Plosk, nước cuốn trôi chiếc xe buýt tuyến đang chạy trên đường cùng 17 hành khách. Rất may không có người bị thương.

Theo lb.ua

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN