Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Hãng bất động sản bán căn hộ bị đánh cắp cho người đàn ông Odessa. Gia đình nạn nhân có thể bị đuổi ra đường

Chủ nhật, 05/01/2020 | 01:37
Một người đàn ông Odessa yêu cầu toà soạn Dumskaya giúp đỡ về việc ông trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo mua căn hộ.
 
Nạn nhân Oleg B kể rằng, năm 2017 gia đình ông quyết định nới rộng diện tích sống bằng cách bán căn hộ cũ của mình và vay thêm tiền bạn bè, thông qua hãng bất động sản "Prezident" mua một căn hộ trên phố Degtiarnoi 12, diện tích 52,8 m2. Hợp đồng mua bán được ký kết tháng 11/2017.
 
Tháng 5/2018 Oleg bị gọi ra viện kiểm sát để thẩm vấn. Thì ra căn hộ anh mua là vật thể của một vụ án hình sự.
"Trước đây căn hộ thuộc sở hữu của thành phố, sau đó được đăng ký lại bằng các giấy tờ giả mạo. Trong vòng một thời gian căn hộ được bán đi mua lại vài lần. Người cuối cùng mua là tôi" - Oleg kể. Căn hộ bị bắt.
Có chi tiết tò mò rằng, cho đến bây giờ các nhân viên thực thi pháp luật vẫn chưa xác định được "những kẻ chưa rõ danh tính".
 
Quá trình kiện cáo đang tiếp tục.
Các nhân viên thực thi pháp luật có cố gắng tìm hoặc xác định những kẻ lừa đảo lập những "mắt xích" mua đi bán lại hay không, chúng tôi không được biết.
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN