Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Đối tượng vụ án hình sự đe doạ nổ lựu đạn trước phiên toà

Thứ bảy, 29/02/2020 | 01:24
Vụ việc xảy ra ngày 27/2 trong phiên toà xử đối tượng vụ án hình sự. Người đàn ông bị buộc tội giết một công dân người Israel, đe doạ nổ lựu đạn trước toà.
 
Ngồi trong cũi sắt dành cho đối tượng bị tình nghi, người đàn ông rút chốt an toàn trái lựu đạn được lấy từ túi nilon ra, đòi gặp công tố viện kiểm sát tỉnh và đe doạ sẽ cho phát nổ lựu đạn: "Đòi hỏi duy nhất của tôi là - toà công bằng và trừng trị những kẻ đã để xảy ra những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại" - anh ta tuyên bố.
Đối tượng này là Viacheslav Garkavưi, anh ta bị buộc tội giết công dân người Israel năm 2016. Vụ án này do bồi thẩm đoàn thứ ba xét xử.
Các chuyên viên cứu hộ, chuyên viên bom mìn, chó nghiệp vụ tới hiện trường. Các thẩm phán và mọi người được sơ tán ra khỏi toà.
Lãnh đạo cảnh sát tỉnh Oleg Bekh tới hiện trường. Đích thân ông tiến hành đối thoại với đối tượng, sau đó trái lựu đạn được tịch thu.
 
Sau khi vụ việc xảy ra, Bekh kể với các nhà báo rằng, cuộc đối thoại không đơn giản:
"Người này là đối tượng trong vụ án giết người. Anh ta nói, không liên quan đến vụ án và đòi thả anh ta về nhà. Nói rằng, đã 3 năm không được nhìn thấy gia đình và rất muốn được gặp vợ. Chúng tôi quyết định chuyển anh ta về trại tạm giam. Hôm nay sẽ mở cuộc điều tra nội bộ, làm thế nào trái lựu đạn lại được trao vào tay anh ta thông qua đồ ăn. Lựu đạn từ đâu ra" - giám đốc cảnh sát tỉnh nói.
Ông cũng hứa xem xét tài liệu vụ án hình sự.
 
Theo lb.ua

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN