Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Chủ nhân nổ súng bắn những tên cướp đột nhập nhà riêng và cũng bị thương do bị bắn trả

Thứ hai, 25/01/2021 | 01:31
Vụ việc xảy ra vào buổi chiểu ngày 22/1. Những tên cướp đột nhập vào nhà riêng của chủ nhân trạm bán xăng dầu. Chủ nhân nổ súng bắn "những vị khách không mời", nhưng đồng thời ông cũng bị thương do bị bắn trả.

Odessa: Chủ nhân nổ súng bắn những tên cướp đột nhập nhà riêng và cũng bị thương do bị bắn trả

Theo thông tin từ toà soạn dumskaya, có nguồn tin từ cảnh sát. Nạn nhân là người đàn ông 71 tuổi thông báo, vào lúc 23:50 ông nghe thấy tiếng động ngoài bếp từ những cánh cửa sổ bị những kẻ lạ mặt cạy cửa đột nhập vào bên trong. Chủ nhà liền lấy khẩu súng "Fort 12P" có đăng ký, được cất trong tủ. Khi nghe tiếng động từ những tên cướp đang đột nhập vào phòng ngủ của mình, chủ nhân liền bắn 5 phát đạn về phía cửa. Những tên cướp bắn trả bằng 2 viên đạn, sau đó chúng bỏ chạy khỏi ngôi nhà.

Nạn nhân bị thương phần mềm ở phần bụng dưới. Buổi sáng bệnh nhân tự tới bệnh viện và điều trị tại đây với tình trạng bệnh nặng trung bình.
Trong thời gian xem xét hiện trường, cảnh sát phát hiện thấy 7 vỏ đạn, một viên đạn cao su, hai viên đạn sắt đường kính 9 mm, cũng như khẩu súng của nạn nhân cùng bao đạn còn lại 4 viên.
Vụ việc được khởi tố.

Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN