Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Cảnh sát, Vệ binh quốc gia, Ủy ban an ninh quốc gia tiến hành chiến dịch phòng ngừa mới sau vụ Mikhailik bị ám sát

Thứ tư, 26/09/2018 | 00:11
Trên địa bàn tỉnh Odessa, các nhân viên thực thi pháp luật tiến hành chiến dịch phòng ngừa mới do xảy ra hàng loạt vụ ám sát các thành viên tích cực.

Trong phiên họp với lãnh đạo các cơ quan công lực trong vùng, có sự tham gia của Phó lãnh đạo cảnh sát quốc gia Abroskin, Thứ trưởng Bộ nội vụ Ukraine Yarovoi tuyên bố: “Chúng ta cần ngăn chặn, không để xảy ra các vụ ám sát tiếp theo gây bất ổn tình hình trong vùng. Chính vì vậy đã thông qua quyết định về tiến hành trên địa bàn tỉnh tổng hợp các biện pháp nhằm không để xảy ra bất ổn tình hình. Các biện pháp này được phối hợp chặt chẽ giữa cảnh sát quốc gia, Vệ binh quốc gia, viện kiểm sát, ủy ban an ninh quốc gia, lực lượng biên phòng và cộng đồng xã hội”.

Phó lãnh đạo cảnh sát quốc gia Abroskin nhắc lại, chiến dịch phòng ngừa tiến hành trên địa bàn tỉnh cách đây không lâu, đem lại hiệu quả tích cực. Bây giờ chiến dịch này cần lặp lại. Ông cho biết: ”Chúng tôi đã thu hút vào chiến dịch tất cả các đơn vị cảnh sát. Hôm nay các nhân viên sở cảnh sát hình sự và các đơn vị khác đã về công tác tại Odessa. Mỗi vụ hình sự nặng, không chỉ đối với các nhà hoạt động xã hội và các thành viên tích cực, sẽ được điều tra kỹ lưỡng như nhau”.

Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN