Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Bắt kẻ ấu dâm đi trên chiếc Mersedess dụ dỗ bắt cóc bé gái 7 tuổi

Thứ năm, 30/04/2020 | 03:55
Cảnh sát tỉnh Odessa bắt giữ một người đàn ông âm mưu bắt cóc một bé gái. Đối tượng đến một làng quê xa, dụ dỗ bé gái 7 tuổi để bắt cóc, nhưng rất may mắn, đứa trẻ chạy thoát.

Cảnh sát thông báo cho cha, mẹ đứa bé. Những người làm chứng thông báo nhìn thấy kẻ bắt cóc đi trên chiếc Mersedess màu đen. Tuy nhiên sau vài giờ, cảnh sát phát hiện và bắt được kẻ đang bị truy tìm. Lúc này, chiếc xe lại hoá thành màu trắng.

Đối tượng 39 tuổi thú nhận đã sơn lại xe bằng sơn văn phòng màu đen. Nhìn thấy một bé gái trên đường phố quê, hắn vờ hỏi đứa bé cửa hàng ở đâu. Đứa bé từ chối chỉ đường, nói rằng, bố mẹ không cho phép tiếp xúc với người lạ. Lúc này kẻ ấu dâm đề nghị bé gái xem hộp đồ chơi ở ghế xe. Đứa bé bị mất cảnh giác. Đối tượng kịp đóng cửa đứa bé trong xe. Rất may, đứa trẻ mở được cửa và chạy thoát.
Sau khi âm mưu bắt cóc không thành, đối tượng tiếp tục lượn lờ vùng rìa làng tìm cách rửa màu sơn của xe. Cuối cùng hắn đi về phía tỉnh Nicolaiev, trả lại màu trắng ban đầu cho chiếc xe và về Odessa. Hắn bị cảnh sát dừng tại làng Pervomayski. Khám xét xe, cảnh sát thu được các vật chứng, các ảnh và video nội dung khiêu dâm có sự tham gia của trẻ em.
Thủ phạm bị bắt. Vụ việc được khởi tố.

Theo podrovnoti


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN