Người Việt Odessa
Tin Ucraina-Nga

Odessa: Bắt giữ nhân viên hải quan bị tình nghi trộm cắp hàng lậu 154 triệu gr

Thứ sáu, 10/08/2018 | 02:08
Cảnh sát an ninh nội bộ cục thuế bắt giữ nhân viên hải quan Odessa Denhis Aminhes - đối tượng trong vụ án ăn cắp hàng buôn lậu bị tịch thu gồm 37 container chưa làm thủ tục hải quan, trị giá 154 triệu gr (số hàng này bị thu và giữ tại khu vực hải quan trung tâm Odessa).

Odessa: Bắt giữ nhân viên hải quan bị tình nghi trộm cắp hàng lậu 154 triệu gr

Theo dumskaya, có nguồn tin từ Cục thuế, các container hàng thuộc sở hữu của công ty dịch vụ hải quan “Mellvill”, bị tịch thu đầu tháng 7/2018.

Thực tế công ty làm dịch vụ nhập khẩu hàng với các hình thức đáng ngờ, được những người đứng đầu Cục thuế bảo kê. Viện kiểm sát tối cao Ukraine khởi tố về các chứng cứ buôn lậu. Một số container hàng do công ty nói trên làm thủ tục hải quan bị tịch thu. Phần lớn hàng trong những container bị tịch thu đã làm thủ tục hải quan. Ngoài ra một số lớn kho hàng tại chợ Cây số 7 bị niêm phong, trong đó có cả những hàng hoá không thuộc diện bị tình nghi cũng bị bắt. Các tiểu thương tại chợ Cây số 7 bắt đầu lo lắng - họ không thể nhận số hàng của mình kịp thời vụ. Đồng thời trong thời gian này trên đường từ chỗ hải quan tới kho chợ Cây số 7 bị mất 37 container hàng một cách khó hiểu - đó là những container hàng có lệnh bị bắt giữ. Denhis Aminhes - một nhân viên hải quan bình thường bị buộc tội có lỗi trong việc mất các container hàng nói trên. Aminhes bị “bổ nhiệm” là kẻ đứng đầu nhóm tội phạm, chuyên tổ chức buôn lậu - nguồn tin dumskaya trong Cục thuế.

Theo dumskaya.net


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN